Ảnh cưới dễ thương của cặp đôi tăng 30 kg trong 2 tháng

Ảnh cưới dễ thương của cặp đôi tăng 30 kg trong 2 tháng

Ảnh cưới dễ thương của cặp đôi tăng 30 kg trong 2 tháng

Ảnh cưới dễ thương của cặp đôi tăng 30 kg trong 2 tháng
anh-cuoi-cua-cap-doi-yeu-nhau-2-thang-moi-nguoi-len-30kg

Bảo và Trân cùng sinh năm 1994. Quốc Bảo đang học về thiết kế đồ họa và làm việc cho công ty của gia đình tại TP HCM. Bảo Trân vừa tốt nghiệp Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh.

anh-cuoi-cua-cap-doi-yeu-nhau-2-thang-moi-nguoi-len-30kg-1

Tình cảm của cặp đôi nảy nở khi cùng học chung lớp cấp 3. Lúc đó, trong nhóm bạn chơi chung, ai cũng "có đôi có lứa" trừ Bảo và Trân. Với sự kích lệ từ bạn bè, chàng trai nhút nhát Quốc Bảo đã mạnh dạn bày tỏ và ngỏ lời muốn Trân làm bạn gái.

anh-cuoi-cua-cap-doi-yeu-nhau-2-thang-moi-nguoi-len-30kg-2

Bảo Trân lúc đầu chưa dám nhận lời ngay vì muốn dành thời gian để học tập, bên cạnh đó, hình mẫu người yêu trong mộng của nàng là một người đàn ông hơn mình khoảng 5 tuổi, nhưng, vì sự chân thành, đáng yêu của Bảo, cô đã nhận lời.

anh-cuoi-cua-cap-doi-yeu-nhau-2-thang-moi-nguoi-len-30kg-3

Trân là chị cả, quán xuyến mọi việc trong nhà, còn Bảo là "cậu con quý tử" được chiều chuộng từ bé, vì thế, cặp đôi không ít lần cãi nhau, tưởng chừng sắp chia tay. "Trong những cuộc cãi vã, Bảo thường là người giữ im lặng và xin lỗi mình trước. Đến khi hết giận, anh mới phân thích và giải thích cho mình hiểu", Bảo Trân tâm sự.

anh-cuoi-cua-cap-doi-yeu-nhau-2-thang-moi-nguoi-len-30kg-4

Sau khi tốt nghiệp phổ thông,Trân sang Mỹ để học đại học, Bảo học và phụ giúp việc kinh doanh cho gia đình ở TP HCM. Cặp đôi chấp nhận yêu xa trong một thời gian dài. Mỗi khi có dịp, Trân lại về nước thăm gia đình và bạn trai.

anh-cuoi-cua-cap-doi-yeu-nhau-2-thang-moi-nguoi-len-30kg-5

Trong một lần về nước, Trân mời Bảo đến nhà để giới thiệu với gia đình. Tuy nhiên, cặp đôi không nhận được sự đồng thuận, ủng hộ từ phía phụ huynh. "Ba mẹ muốn cả hai tập trung học tập, xây dựng sự nghiệp trước khi lập gia đình", cô dâu cho biết.

anh-cuoi-cua-cap-doi-yeu-nhau-2-thang-moi-nguoi-len-30kg-6

Không nản chí, cặp đôi ngầm chứng tỏ tình cảm với bậc phụ huynh. Năm 2014, bố của Bảo Trân bị ốm nặng, cô tạm dừng việc học ở Mỹ để về nước chăm sóc bố. Cũng trong thời gian đó, Bảo luôn ở bên cạnh Trân, chăm sóc và yêu thương gia đình bạn gái như chính gia đình của mình. 

anh-cuoi-cua-cap-doi-yeu-nhau-2-thang-moi-nguoi-len-30kg-7

Gia đình Trân rất cảm kích và dần chấp nhận tình cảm của cặp đôi. Vì muốn ở cạnh bố và bạn trai, Trân quyết định bảo lưu kết quả học tập ở Mỹ và về Việt Nam hẳn để học tiếp đại học. Rất may tình trạng sức khỏe của bố Trân đã có nhiều chuyển biến tốt. "Trong hai tháng hè mới về nước, mình và Bảo đi ăn vặt rất nhiều, nhiều đến nỗi hai đứa đều lên 30kg", Trân hài hước chia sẻ.

anh-cuoi-cua-cap-doi-yeu-nhau-2-thang-moi-nguoi-len-30kg-8

Để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới và kỷ niệm 5 năm bên nhau, Bảo và Trân đã thực hiện bộ ảnh cưới lung linh ở đảo Lý Sơn.

Từ khóa: